Chức Năng Tổng Quan Mento

Đây là tài liệu mô tả chi tiết và hướng dẫn sử dụng các chức năng của Mento

Mẹo: Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu các chức năng với thanh công cụ bên trái.

Sẽ không quá khó khăn để làm quen với Mento nếu như bạn đã từng sử dụng công cụ quản lý bán hàng online nào đó, hãy tiếp tục tìm hiểu xem Mento mang lại những lợi ích gì cho cửa hàng của bạn nhé.

Mento giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian, công sức, chi phí để có thể vận hành một chuỗi cửa hàng online (Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh) một cách hiện đại, nhanh chóng, hiệu quả mang về lợi nhuận tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn chưa thực sự tin rằng Mento có thể làm được những tiện ích trên. Sau đây là các tính năng mà Mento sở hữu, cũng là những tính năng đặc biệt được thiết kế riêng cho những shop có chuỗi cửa hàng trên nhiều nền tảng bán hàng khác nhau như Facebook, Tiktok Shop, Shopee...

  • Quản lý chất lượng và chăm sóc khách hàng tự động đa sàn, đa shop: Shopee, Tik Tok shop, Facebook.

  • Quản lý kho hàng, đơn hàng đa sàn, đa shop tập trung toàn diện và nhanh chóng

  • Quản lý tài chính đa sàn, đa shop một cách minh bạch, toàn diện chính xác

  • Tự động hoá và tối ưu quá trình chạy quảng cáo Shopee

  • Quản lý hệ thống khách hàng, nhân viên, đối tác một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

  • Dễ dàng theo dõi tất cả chức năng trên một cách thuận tiện chỉ trên 1 chiếc Smartphone

Mento mang lại cho chúng ta những giải pháp hỗ trợ bán hàng tuyệt vời. Để không mất thêm thời gian của bạn, chúng ta bắt đầu đến với phần hướng dẫn đầu tiên Để cài đặt một chuỗi cửa hàng tích hợp nhiều kênh trên Mento.vn

Mento đơn hàng

Hiện tại Mento đang ở phiên bản Release Open Beta. Đồng nghĩa với việc nếu bạn đăng ký sử dụng ngay bây giờ tại mento.vn thì bạn có thể sử dụng miễn phí các tính năng sẵn có trên Mento đến hết ngày 30/04/2023.

Mento sản phẩm

Với điều kiện bạn đã có sẵn các shop trên các kênh thương mại điện tử. Việc bạn tích hợp các kênh với Mento chỉ cần khoảng 15-30phút. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cài đặt ban đầu và hướng dẫn sử dụng khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của Mento.

Mento tích hợp

Mento kho hàng

Last updated